PHẦN 1 : THỨ HẠNG – TÊN GỌI Hạng : C,B,A,S,SS,3S,4S

✨Đây là tên gọi tắt của thứ hạng năng lực idol mà tháng đó bạn muốn đạt được. Giống như khi đi học thì ta muốn đạt học sinh yếu, kém, trung bình hay giỏi hay siêu giỏi? Tự mình có câu trả lời để đặt ra mục tiêu nhé. Doanh thu càng cao càng có nhiều S – S nghĩa là Super star ( siêu sao )

 ———————————————————————

PHẦN 2 :YÊU CẦU ( CHỈ TIEU) PHẢI HOÀN THÀNH

?#Điều_kiện_đạt_mốc_thưởng : Nghĩa là khi đạt đủ các yêu cầu trong khung này ( ngày/ giờ, Share Fb và yêu cầu đậu phải đạt được trong tháng) Thì bạn mới nhận được cột #LƯƠNG_CỨNG hoặc có thể hiểu là “ Lượng đậu thương được phát từ công ty vào ngày 9 hàng tháng”

?#THỜI_GIAN_LIVE : Ngày và giờ phải đủ như trong bảng thì mới đạt yêu cầu. ‼Ví dụ : Hạng C ( 25k) thì yêu cầu 1 tháng phải đạt 30 tiếng live và 20 ngày làm việc ( Live trên 60p/Live dc tính là 1 ngày làm việc).

?#ĐẬU_CẦN_ĐẠT_ĐƯỢC : Lượng quà tặng mà idol nhận được từ người xem ( user) trong 1 tháng Ví dụ : Bạn muốn lương 5 triệu thì sẽ là idol hạng C thì cần nhận dc tổng 25.000 đậu ( beans) trong 1 tháng. Tính từ ngày đầu tháng đến cuối tháng. ‼#Lưu_ý : Các bạn phải là idol hạng C trở lên thì mới được nhận lương thưởng từ công ty. Mốc hạng E thi bạn nên xem lại khả năng mình cần cải thiện vì hạng E là mốc lương thưởng an ủi thôi. Luôn phải đặt mục tiêu từ C trở lên!

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH LƯƠNG

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment